Ask

Normal pa ba magpa TransV kahit 4months na ang tyan? Pasagot po.

6 Các câu trả lời

Pwede naman. Ako 16 weeks transV pa din kasi mas kita yung minomonitor na bleeding sa akin. Pero pwede na rin yan pelvic

Ako nag pa ultrasound ako yung may pinapahid sa tiyan nung nakitang malaki na puson ko ng 4 months.

Pwede na po. Kahit po hindi buntis nag papa transv kapag kailangan kaya ganun po

Opo. Mali po kase yung nag check up kase akala nya 3 months pa lang ako

I think pwede na sa pelvic ang 4 months. Request po ba ng ob nyo?

pwede na po yan sa pelvic utz.