Ask

Normal pa ba magpa TransV kahit 4months na ang tyan?

9 Các câu trả lời

yung sa 12weeks ko yata yun or 11 weeks na check up, inultrasound ako ni OB. una, transv dapat gagawin kaso di nya tinuloy kasi nakapa na daw nya, malaki na at pwede abdominal nalang.

depende po. ung iba kasi sis suspected na hindi buntis ng ob kaya transv pa rin eh. para makita ung mismong cervix saka ovaries mo.

Depende, ano po ba sabi ng ob nio? Ksi nung trinans V ako. Mga 6 weeks ung tummy ko.

5y trước

Masyado daw malaki tyan ko para sa 14weeks eh

Tinrans v ako nung 5 months ako pero ndi na siniksik masyado ng Ob and now im safe nmn.

5y trước

Ay ganun po ba

transv pag 1-3months lang pelvic na dapat

Di na pwede transv pag 4 months momsh!

nope. dapat transAbdominal na :)

dpende sa ob mamsh

pelvic na po yan