Pasagot po

Mga momsh ma 4months palang po yong tyan ko this coming december ask ko lang po if normal po ba ang paninigas ng tyan ko at sa tagiliran po ? Always ko po kasi nararamdaman 😔😔

7 Các câu trả lời

Usually po kapag nanigas ang tiyan natin tapos hindi pa naman tayo umabot sa 2nd trimester na going 3rd trimester, hindi po ako kampante kapag ganun. Based po sa experience ko sa 1st pregnancy, 12weeks pa lang I started to feel braxton hicks or false or yung false contraction, I never knew na sign pala yun na I need to consult my OB bakit maaga yung paninigas na hindi ko ginawa until such time nagpreterm delivery ako at 26weeks and ended up losing my baby after a month. Hindi po insufficient ang cervix ko, my cervix is long, I don't have infections, they biopsied my placenta and they do blood works they found nothing that cause my preterm delivery except for stress sa work.. I am currently pregnant right now, 4 months na, and I haven't feel any paninigas ng tyan unlike nong una. My OB prescribed me medicine not just for pangpakapit because of history but to avoid na ma experience yung early contraction. Okay lang sana kong nasa 3rd or last stage of 2nd trimester na tayo parang our body is preparing us for birthing our baby kaya may braxton hicks or false contraction kasi hinahanda tayo, but kong early pa po mas mainam na magtanong sa OB niyo. Of course iba2 naman po ang mga babae at pregnancy but if hindi ka po comfortable sa na fe feel mo it is always best to consult your OB. Prevention is better than cure. In my opinion too early pa po para maka feel kayo niyan but again this is based po sa aking experience last year. Hindi po kita tinatakot, I am just sharing my experience po kaso ganun din ginawa ko sa ibang mommies ako nagtanong instead sa OB. Pero kong di po talaga kayo kampante punta po talaga kayo sa OB agad para alam ni OB na ganyan experience niyo.

going to 4months na din Po ang tiyan ko this coming dec.4. malimit din Ang paninigas ng tiyan ko Lalo na kapag umiinom ako Ng malamig na tubig. ND maganda sa pakiramdam pero nawawalan din nman kaagad later on.

ok Lang Naman po basta Di intense na parang manganak Ka na sa sakit at dapat walang bleeding. Kasi pag ganun need mo na magpa consult agad sa OB

Ako den ganyan din akin nawawala rin naman so I think normal sa naninigas din tagiliran ko gawa ng sumisiksik si baby 4 months nako sa Saturday

Pa 4 months din po ako sa December. Minsan naninigas din po tyan ko, pero ilang minuto lang po at hindi madalas

na experience ko yan 2x ata then nawawala rin usually morning talaga, sabi nung ibang mommies normal daw

tumitigas dn tyan ko sis during morning.