Baby

Normal lng ba sa newborn 4 days old na my lumalabas sa pepe na lamad n my kasamang prang dugo?

7 Các câu trả lời

Normal poh yan.. pero ndi lahat ng baby my parang mens.. mwawala lang poh yan after 1 week, dhil po yan sa hormones nting mga mommy nung pinag bubuntis po ntin sya... na search ko po yan dhil ganyan din baby girl ko

normal po..1 day lang yung sa baby ko..sinabi yan ng pedia bago kame umalis ng hospital

yes po normal lng po pag bagong kakapanganak lng sis.. after a week mawawala ndn po yan

Normal lang po ba yon? Gaano katagal bago mawala?

Thank you oo nga nwala n 3 days xa gnun

Normal.po yan at mawawala yan ng kusa

normal lang po