4 days old

Normal lang po ba na may kasamang dugo ang ihi ni baby? 4 days old po siya thank you in advance

4 days old
14 Các câu trả lời

Babae po ba baby ninyo? May nabasa ko na article before about dyan na normal na magkaron ng discharge na red ang newborn babies. Pero mas mabuti parin po na ipacheck natin sa doctor para mas makasigurado tayo. :) https://www.webmd.com/parenting/baby/your-newborn-girls-genitals-bleeding

Yes po normal lng sis.may nabasa ako na normal lng gnyn sa mga newborn parang regla daw sa knila..nothing to worry about kung babae po anak nui.

Withdrawal of homones po niya yan na nakuha niya nung nasa womb po natin sila. Normal po sa baby girl yan, “Mini-Periods” po nila yan.

5y trước

Thank you sis

Ung skin po dati boy xa meron me nkita sa popo nia dnla k pedia test wla nmn po sb pedia ntural lng dw sa bby yn pero spoting lng

5y trước

Thank you sis

Pacheck mo po di po sa pedia para sure ka. Ung color sa diaper n baby mo same sa color ng diaper ng baby ko before.

Yes it happened to my newborn before 3days old sya it's a sign of dehydration daw kasi padami palang ang milk ko nun

4y trước

hi po ung baby ko ganyan din ilan days po bago nawala ung sa baby nyo

yes po normal po yan. bago kami lumabas ng hospital sinabi po ng pecia sa amin na may ganyan nga po.

5y trước

Thank you sis

baby girl sis? normal lang yan mawawala din yan.. first regla po nyan yan in a decade. hehe

5y trước

Thank you sis

ang panganay ko ganyan dn 3days dn nawawala ang regla..normal lang dw na sa bb..

4y trước

Pag boy normal din kaya?

Yes po thata normal for the 1st few days galing yan sa yo as per my pedia. Basta spot lng

5y trước

Thank you sis