Newborn eye color

Hello mga mamsh. My 4 days old newborn ako normal lng po bang medjo madilaw gilid ng mata nya?

3 Các câu trả lời

mommy, kindly check kung may yellow sa skin. sa newborn, it happens na nagyeyellowish si baby. lumalabas ang pagkayellow after ilang days pagkapanganak ni baby. kaya pinapaarawan ang mga baby. more breastfeeding si baby para mailabas ang bilirubin sa katawan. paarawan nio si baby, walang damit, diaper lang. 6-7am, 15-20minutes daily.

Yes po paarawan nyo lang sya araw araw need po nya ng vit d

Nadaan b sa paaraw mommy??