ask ko lng kng normal lng po b n prang my brown na lumalabas sakin 9weeks&4days

34 Các câu trả lời

nawala na po ang baby ko miscarraige po ako😔😭.hindi po aq iundergo for raspa kasi kusa lumabas si baby q supposedly 9weeks na aq sa bilang q pero sa TransV based sa sukat ni baby 6weeks and 5days lng sabi ng OB bka mis abortion daw hindi n nagdevelop si baby sa tummy ko.😔. kaya mga mommies super ingatan nyo po mga baby nyo..lalo n sa panahon ng pandemic hirap din maghanap ng mga clinic for emergencies..

4y trước

condolence mommy 😢

hi mga mommies..as of update galing na po aq OB kahapin nkpagtransV na din po aq akala q 9weeks na si baby un.pla 6weeks and 5days palng.. kaso hindi madetect heartbeat😭.kaya bngyan aq 2 meds n pampakapit ung isa iniinom ung isa insert sa gabi. nung nag pee aq mejo blood sa ihe q.still praying na madetect nextweek ang heartbeat

4y trước

awts 😢😢😢

Naku! Not normal. Punta po agad sa OB. Para mabigyan kayo meds or maturukan pampakapit.

its not normal sis.. go to ob asap na.. nsa 1st trimister ka pa nman. go na sis.. madaming ingat

Not normal. Nagkaganyan po ako noon.. It leads to miscarriage.. Pa check up na po

Pacheck up napo kayo. para sa safety ni baby. Praying for all of us😇❣

Any bleeding/spotting is not normal go see your doctor ASAP

hindi yan normal...sinasabi naman saatin yan kapag nag papacheck up.

Hindi po normal mumsh.. pacheck up na po kayo agad.

pa check up napo ganyan sakin yung nakunan ako 😞