Naninigas ang tyan

Normal lang po bang tumigas si baby SA loob Ng tyan 36 weeks Napo ako always na sya naninigas🤔🤔🤔

8 Các câu trả lời

lagi ngccontract tyan q 32weeks po nagppreterm labor aq pinag completed bedrest po aq uminum pampakapit gang mag 36weeks nung sakto 36 weeks na huminto aq pampakapit panay na hilab at tigas tyan q 3cm na naman so kelngan abutin ng 37weeks para fullterm xa sayang ung sinikap q ng ilang weeks kung ngkataon., nagbedrest prin aq pero araw2 nadadagdagan ung cm, gang 36weeks 6days nag 7cm aq around 4pm inadmit aq pero ndi aq pinalakad o pinaire sabi eh pagtyagaan q na mkaabot ng 12mn., 11:59pm nag 9cm aq na nkahiga lang aq pinasok aq sa delivery room at dun palang aq umire gang lumbas c baby 🥰🥰🥰 1:34 xa lumbas 12am nila aq binigyan ng pampahilab pra sakto xa sa 37weeks 😁😁 edd q aug.28 nanganak aq aug.7 🥰🥰

2y trước

Congrats po... Ano po feeling ng pre term labor or nag contractions? Para po kasi sumasakit ko yun tiyan ko pero minsan minsan lang, tapos tolerable naman, yun feeling lang na parang may kabag or magbabawas. Thanks po

36 weeks and 4 days po ang tummy ko at lagi naninigas.. napansin ni obgy nag mamild contruction ako kaya ini. e ako that time at 1 cm na.. kapa nya na yung ulo ni baby pero di pako pwede ics dapat pasok sa 37 weeks or 38 weeks kase repeat cs ako.. so doble ingat daw.. wag masyado mag kikilossss...

Normla lang po, nagncocontract lang po tyan nyo, nag reready lang si baby Paninigas ng tyan o puson https://ph.theasianparent.com/naninigas-ang-tiyan-kapag-buntis https://ph.theasianparent.com/paninigas-ng-tiyan-ng-buntis

me too 36 weeks and 5days lage na po na ninigas tyan ko at sa bandang puson ko po,lage n din po ako naiihi,masakit na din po pati likod at balakang ko,mas madalas n po ksi manigas tyan ko ngayon

same here 37weeks na po bukas base on my lmp lagi na po naninigas lalo kagabe halos oras oras po yata tapos nanakit na rin po ang balakang at maya't maya naihi is this normal po ba

Yes po. Nagpa-practice na po yung katawan ninyo para sa labor and delivery.

meee too ganyan din ako pag gabi pero 28weeks palang po ako

Baka malapit na miiii