paranoid

Aq lang ba ang napapraning or napaparanoid pag hindi gumagalaw si baby sa tyan????33 weeks here

2 Các câu trả lời

Reduced fatal movement po yan mamsh. Lalo nat palapit na mag due. Kung wala kang na fifeel na movements or kick ni bby baka tulog sya sa loob. Try mo nalang pakiramdaman later. Mga 10 kicks po bawat 1 hr. Chill lang mamsh baka tulog lang sya. Sabi sakin yan ng Ob ko at tulog nga sya nung chineck ung heartbeat nya ayun sumisipa na distorbo ung pag tulog nya.

5y trước

Yes mommy mejo minsan kasi tahimik sya pero once gumalaw ayun parang bulate na naasinan hihi thank u

Ok lang po yan ganyan din ako before 😁

5y trước

Kaya nga eh hahaha pasaway aq pag d masyado nagggalaw iniibo ibo ko tyan ko hahaha