paninigas?

Normal Lang Po ba na palagi naninigas Ang tyan ko? 7months pregnant Po.??

1 Trả lời

Same here momshie. You don't have to worry momshie coz it's normal 😊 Ganyan na Ganyan din ung na experience ko ngayon, I'm 33weeks preggy. More water and more Sleep Momshie. Sa sobrang pagod daw yon Kaya Naninigas ung tyan. Kaya pahinga ka sis. Saka no contact

5y trước

Thanks😊 sguro nga sa pagod at kulang sa tulog to kasi sa bakery ako.