Baradong ilong

Normal lang po ba yung laging barado ilong halos hindi na ko makatulog twing magigising ako ng madaling araw kasi barado ilong ko 14weeks pregnant and palaging din akong bahing ng bahing ano po kaya magandang gawin pa advice naman po😊

1 Trả lời

sakin po nag steam ako, yung aamuyin mo yung usok ng hot water, kasi nagiginhawaan ako. 3x a day den pag wala na kahit if needed nalang 9weeks palang nagsteam nako lagi lalo na sa gabi at madaling araw

4y trước

ganun din po ginawa ko kaso parang wala g effect sakin😫