Sipon with Bahing

Hello, ano usually na ginagawa nyo to lessen your sipon? may kasamang bahing kasi yung sakin and hindi ba nakaka apekto sa baby yon? Super hirap kasi matulog kapag barado ang kabilang ilong. Btw, I'm 9W5D..

1 Trả lời

di nmn po nakakaapekto yun pg bahing sa baby ... but make sure na di kanlagnatin ha.. yun kasi medyo delikado.. i had cough n colds din during the time i found out i was pregnant.. around 7 weeks.. ginger tea with kalamansi and honey lng.. pti saline nasal spray pg ng barado yun ilong.. awa ng Diyos 3 days lng tinagal... u can also ask ur ob if u can drink any meds to alleviate any discomfort po