just asking

Normal lang po ba ung nararamdaman ko ngaun na parang hanggang ngaun diko paren ramdam na buntis ako mula umpisa na mlaman ko na buntis ako,, para po kase wala ng babago saken bukod sa lumaki lang ng kunti ung baby ko, kahet pag lilihi prang diko naramdaman o ung morning sickness. Im 21 weeks pregnant

1 Trả lời

Ganyan din ako nuon kaya 3 months na nung na convinced ako na buntis talaga ako kasi never ako naka experience ng morning sickness o hilo during my pregnancy. Nakakaakyat pa ako ng bundok hanggang 4 months kasi wala talaga ako nararamdaman na kakaiba bukod sa hindi ako nagka mens at medyo lumalaki tyan ko. Normal naman siguro hanggat buhay yung baby sa loob at kumakain ka ng right food for you. :) God bless