symptoms

Normal lang po ba na mawala ung sintomas na laging gutom.. Actually wala po talaga ako nararamdaman na mg sintomas ng buntis gaya ng antukin, nagsusuka parang normal lang talaga.. Bukod lang ung mabilis magutom.. Ngayon po parang nawala ung laging gutom.. 10weeks&4days na po

6 Các câu trả lời

Normal na lang po, ako rin hindi pala kain, kahit ngayon 25 weeks pregnant mga 3 or 4 times lang ako kumain, pero yung palaging gutom di ko naexperience, and di rin po ako maselan sa mga pagkain and sa pagsusuka. 😊 Di rin po totoo na pag di ka nahirapang maglihi boy si baby, sakin kasi Girl. 😁

normal po yan like me .18weeks na aq .ndi ko po naranasan ung pg susuka dhil sa mga Amoy ng mga linuluto .ndi ko po naranasan ung antok ...pero ung laging gutom at hapdi ng sikmura naranasan ko.

Hello po. Parehas po tayo :( kamusta po kayo? Di po ba yun red flag na biglang nawala yung symptom na laging gutom? Exactly 10weeks din po ako ngaun mommy. Thank you.

Red flag po yan consult your OB po agad para ma check c baby..

Up