Emergency

Mga mommys tanung ko lang anong Obgyne clinic address kaya ang open ngaun? nagka spotting kase ako pang 3days na ngaun.. parang mas malala na ung ngaun kase may mga buo buong dugo na? although wala naman masakit saken, natatakot ako? FTM ako at 6months pregnant palang ako.. tinatawagan ko ung OB ko diko makuntak? please help me po.. Ung mga may alam jan, anong dapat kong gawin at ano kayang dahilan neto, nagsimula ito pagkatapos kong mag CR, napakahirap kase mag poop kaya Eri ako ng eri kaya siguro nagkaganito?

2 Các câu trả lời

Sama niyo Ren po address niyo mam para may mag comment na malapit sainyo !

Taga-saan ka po?