tt

hi po preggy po ako pero d ako nag susuka normal lang ba un ?ung pakiramdam ko ngaun parang normal lang.ung pakiramdam ko ngaun parang normal

12 Các câu trả lời

normal lang kapag di ka nagmomorning sickness and naglilihi. iba iba naman kasi babae magbuntis.cguru ndi lang maselan pagbubuntis mo kaya be thankful po.

yes po kasi ganyon din ako wala akong nraramdamang pag susuka at pagkahilo thanks god po kse 6 month pregnant n ako never ko nmn nranasan yan.. god bless

yes sis.. normal lng yan..dpnde kasi yan sa pgbubuntis..buti ka nga hnd nagsusuka.. sakin 3mos aq nagtiis sa pgsusuka 😫😫 saklap!😂

normal lang po yab mommy ganyan din po ako ma swerte lang tayo kaya magpasalamat nalang tayo hehe

normal lang yan mommy. ganyan ako sa 1st baby ko. very smooth ang pregnancy. congratulations 😉

normal lng nmn po un..ako kc 2nd baby q na parang normal pa dn aq.. parang nd aq naglilihi

Ang swerte mo dahil hindi mo naranasan and morning sickness.👍

hi sis! yes po normal naman ganyan din po ako.

Normal lang po yan, ganyan din po ako

normal po yan at swerte kayo. 😊