maselan na pagbubuntis

Normal lang po ba sa nagbubuntis yung laging pagod minsan walang gana kumain minsan nasusuka. Pkisagot po?

2 Các câu trả lời

Depende sa dalas ng pagsusuka mo. For first trimester, normal siya but let your OB know. Minsan kasi kapag sobrang dalas ng nausea at vomiting mo, naapektuhan na ang weight mo plus nagiging dehydrated ka. Magkakaroon ka ng complication na tinatawag na HG or Hyperemesis gravidarum. Reresetahan ka ng meds para ma ease yung HG mo.

Yes its normal po

5y trước

Ok mawawala din yan pag nasa 2nd tri kna