maselan

Sobrang nahihirapan talaga ko ngayun sa pimag bubuntis ko ? walang gana kumain, panay suka feeling ko laging pagod. ? paano ba maiibsan to ?

2 Các câu trả lời

Ganyan din nranasan q s bunso q..pero after 3 months or mg 4 months n sya s tyan q..mejo lumakas n q kumaen at unti unti bumalik yung gana q s pgkaen.s pglilihi dw talaga yan sis.

5y trước

Pchekup k din sis..my nirereseta pra s pgsusuka ng preggy.

First tri lang po ganyan mag crackers ka nalang po muna at pakonti lang kain po

5y trước

Opo nga one month mahigit pa ako mag titiis eto lang talaga pinaka nahirapan ako ng sobra