9 weeks pregnant

Normal lang po ba yung palaging nasusuka? At walang gana kumain?

17 Các câu trả lời

I've been there. Ayoko kumain kasi sinusuka ko lang kahit mga lutong bahay at gulay. sa una nag weight loss ako pero 1kilos lang, sabi nung ob ko yung iba nga daw 5 kilos. Maybe 16 weeks nag fade away pagsusuka ko, sobrang lakas ko na kumain, halos lahat gusto ko ng kainin, kaya nagdagdag na timbang ko ng 6 kilos 😂

yes mummy ganyan din ako 1st trimester ko wala tlaga ako gana kumain lagi ko sinusuka kaya prutas lagi ko kinakain

Normal lang yan. Ganyan din kasi ako sa 1st trimester ko.. After nun lumakas na ako kumain haha

yes po 😊 kasama po sa symptoms yan 😊 kain ka po ng fruits mas ok po yun

Normal po. Nasa stage po kase kayo ng paglilihi😊

Yes! It's normal.. Matatapos din po stage na yan

Yes po mamsh. Rest as much as u can po. 🙂

yes po normAl lang yan.

Yes. Lilipas din yan. :)

opo momi normal yan