Movement

Normal lang po ba sa 31 weeks na parang di tumitigil gumalaw si baby?

2 Các câu trả lời

Pareho tau momsh .. parang di nakakaramdam ng pagod' Sobrang sakit na sa tummy kaka bukol kung saan saan sa sobrang likot.

4y trước

True momsh parang ako nga napapagod sa kanya eh kasi minsan kahit may ginagawa ako bigla akong natitigil dahil sa likot niya. Minsan pa pakiramdam ko lumindol yun pala nayanig lang ako ng galaw niya

Usually po may time na magalaw dapat si baby

4y trước

Sakin po kasi parang walang tigil haha. Excited naman ata lumabas ang baby ko