I'm 31 weeks preggy normal lang po ba na mahina gumalaw si baby atsaka palagi po matigas tyan ko.

1 Trả lời

Gaano kadalas yung palagi naninigas momshie? Normal po kasi kapag nasa 3rd trimester na yung pghilab/Braxton hicks pero iba yung "palagi naninigas" bka preterm labor yan, check your weekly track dito sa app para alam mo ano usual symptoms. About movements, habang lumalaki si baby hindi na siya masyado gumagalaw dahil kaunti nlang yung space pero make sure na gumagalaw siya time to time (count mo po yung movements)

1y trước

Pag gigising po ako sa umaga at pag gabi mas lamang yung paninigas nya kesa sa galaw pero nagalaw naman po sya di na nga lang ganun kalakas mahina lang.