Baby kick less

Normal lang po ba sa 29 weeks ang di na masyado pag sipa ni baby? bihira ko nalang sya maramdaman po e

4 Các câu trả lời

.kamusta p0???... Ganun din po Kasi baby q bibihira na sya mangulit sa tyan ko ... Pag nakahiga patagilid nlang q sya maramdaman na gumagalaw ...hangang ngaung 32weeks ...next week pa q makakapag pa checkup ulit ...

Ganyan ako noon momsh may times kasi na behave lang si baby may times rin whole day lumilikot

sa akin pag d nagalaw c baby nililikot ko tiyan ko lumilikot naman sya

Pnta k po sa ob mo pra mlmn mo po klagayn ni baby