28 weeks - 29 weeks (BABY BOY)

Mga momshie.. Normal lang ba kay baby na hndi sobrang kulet? Kase baby ko mag 7mos na po sya sa 20 pero yung galaw nya halos bihira ko maramdaman. Like kung gagalaw sya ramdam mong parang naunat lang ? Tapos ni hndi po ko masaktan kahit konte sa sipa nya, hndi ko nga po alam kng sipa ba talaga yun. FTM po ako. Pero base naman po sa ultra sound ko healthy sya, kaso suhi po si baby.

2 Các câu trả lời

29weeks here. Sobrang hyper ng baby ko mommy. Kausapin mo lang lagi then music tapat mo sa tummy mo.

Same momsh baka same sakin anterior po ang position ni baby?