First time mom here

Ask ko lang if normal po ba pag 17 weeks eh bihira lang maramdaman ang sipa ni baby?or dipende po talaga sa nag ubuntis at sa baby? #firsttimemom #RespectMyPost #helpandrespect #pregnancy

1 Trả lời

hi po usually po nararamdaman sipa ng baby 16wks and up po. depende dn po sa position ng placenta kya po minsan nd mrmdaman c baby. lalaki po sya bwat weeks na madagdag kya po mararamdaman nyo din po sya sa mga susunod na arw 😊