22 weeks and 5days Bihira ang pag galaw ni baby

Mga mi normal lang ba na bihira yung pag galaw ni baby? kasi nung nakaraan e lahos galaw sya ng galaw e

5 Các câu trả lời

monitor mo momshie sabi ng OB ko before as long as may 5kicks si baby every 2 hours okay lang, sometimes kasi di visible ang kicks lalo if busy tayo try mo side lying after eating monitor mo ung sipa niya for 30 minutes

Same din sakin 24weeks. last week almost every hour ang likot nya. ngayon naman for 3days minimal movements lang sya. Nakaka paranoid tuloy minsan ginagalaw ko tyan ko to make sure or fetal doppler.

Tulog po talaga lagi si Baby ng ganyan weeks. Mas mahaba na po ang tulog nya compare po nung mga nakaraan weeks, as long as entire day po is may galaw galaw, wag po mag panic ☺️

same po! last week super kulit nya ang sakit talaga pero ngayon 23 weeks and 2 days parang tulog siya lagi hahaha kapag hinahawakan lang ng tatay nagreresponse

dapat po magalaw sila after eating lalo na din sa gabi at madaling araw sabi ni ob