Ask ko lang mga ka mommy

Normal Lang Po ba sa 10weeks preggy na nanakit Ang tyan, minsan naninigas Yung upper part ng tyan ko, tapos minsan sa tagiliran ng puson ko kabilaan, tapos pag nabibigla pagtagilid ko sumasakit Yung puson ko , my isang beses pa na nangyare saaken may parang tumadyak sa pwerta ko, Normal din ba ang laging my fluid discharge? Di pa ako nakakapag paultrasound Kasi hinihintay ko na mag 3months sya,

13 Các câu trả lời

Thank you feb12 pa balik ko sa ob ko, yes bedrest na ako since 7weeks ko