Ask ko lang mga ka mommy

Normal Lang Po ba sa 10weeks preggy na nanakit Ang tyan, minsan naninigas Yung upper part ng tyan ko, tapos minsan sa tagiliran ng puson ko kabilaan, tapos pag nabibigla pagtagilid ko sumasakit Yung puson ko , my isang beses pa na nangyare saaken may parang tumadyak sa pwerta ko, Normal din ba ang laging my fluid discharge? Di pa ako nakakapag paultrasound Kasi hinihintay ko na mag 3months sya,

13 Các câu trả lời

Same mommy, nung sabado lang akala ko nung una naihe lang ako tapos minonitor ko ng 2 days kasi hindi naman nasakit bukod sa cramps, yun bang parang magkakamens ako, tapos nag decide na akong mag pa check up sa lying in , pinagalitan ako, sabi ng ob yung parang tubig na yan baka panubigan na yan, dalikado yan. Bakit daw hindi manlang ako gumawa ng aksyon, tapos di ako napakali nung araw na yon, pumunta na akong er, pero thanks god kasi closed cervix kaya hindi panubigan, pinag request ako ng transV u.s. tapos nakita na 6 weeks palang si baby pero may spotting na ako nun, ngayon tuloy tuloh ang inom ko na pang pakapit. Balik ko sa feb. 12 for another trans. V. U.S. pag wala pang heart beat iraraspa na ako 😭 kaya mommy wag baliwalain mga konting bagay o napapansin sa sarili. Parang sinisisi ko tuloy sarili ko 😭.

Pareho po tayo, nakakaranas din pananakit ng puson, at magkabilaang tagiliran. tinanong ko po sa ob ko kung normal hindi raw po, pinagbedrest po ako at no sex po kase delikado pa raw po. 16weeks preggy po ako.

Naku sis hindi normal yan try mo mag research...much better go to your ob immediately wagkna mg patumpik tumpik pa at bka mahuli pa ang lahat laking sisi mo pa

Same po tayo mom. Ganyan din ako ngayon discharge ko halos 3 weeks na tas minsan nararamdaman ko pa ng mainit lumalabas na discharge sakin.

punta kana s ob mu para ma check up ka.. ganyan din ako..kaya binigyan nila ako pampakapit at kelangan bedrest muna..

Gnyan din po ako eh. Naninigas PO tiyan ko tas pag nanigas naiihi ako. 4months plng tiyan ko. And twins po ito

6 weeks aq ng ngkafluid discharge ako at inadmit ako. From 6 weeks up to now na 13 weeks po aq ngtatake aq pampakapit.

5y trước

Hindi.

Same experience, sabi naman ng OB ko normal lang daw kase lumalaki si baby pati ang uterus kaya masakit talaga.

Yes sis, normal lang po yan. Ganyan din ako nung 10 weeks akong preggy. 😍

Thank you feb12 pa balik ko sa ob ko, yes bedrest na ako since 7weeks ko