38weeks Excited na makita c bby

Ask ko lang po mga mommy, natural lang ba na laging naninigas yung tyan nnyo tapos ramdam nnyo c bby sa ilalim ng puson ninyo, hindi ko alam kung sign of labor na yung nararamdaman ko kasi my times na sumasakit yung tyan at balakang ko, #firstbaby #38weeks

1 Trả lời

Normal lang po mommy.. kung tuloy tuloy po yung paninigas ng tiyan niyo po.. Kung hihinto man saglit lang po.. Tapos titigas po ulit at mas tumitindi po yung sakit..yun po malapit na po kayong manganak😊