Tummy aches

Normal lang po ba na sumasakit ang tyan every morning pag gising? And sumasakit din po ang puson. Haven't been to an OB. Hindi pa po ako nakakapagcheck up ever. And I think I am 4months preggy na.

23 Các câu trả lời

Sis. Pacheck up kana, d normal ang nasakit puson para ma tranv ka nila at mbigyan mga gamot. Last year Bali first baby ko nkunan ako 3months and 5 days sumakit lng puson ko nun for 3 days tapos dinugo nko mismo sa hospital lumabas tapos neraspa nko. Ingat k sis. Pa check up kana agad.

5y trước

Thanks sis

Magpa check up ho kayo sa doctor dahil tanging sila lang ang makakasagot ng tanong nyo .. mahirap pong magmarunong sa pagsagot sa tanong nyo lalo na iba iba ho ang katawan natin . Di namin alam kung ano yang nararamdaman nyo

Sis, hndi normal ang pag sakit ng puson pag preggy ka. Lalo na sa first trimester, kaso sabi mo bka 4 months na. Sana as soon as possible nakapagpa check up kna.. Need mo prenatal vitamins for you and your baby

5y trước

Basta sis pa check up kna agad, dapat kasi wala kang nararamdaman gnyan sa puson mo

Consult mo agad ke ob mga nararamdaman mo mamsh, kasi hndi po normal kapag may mga pain na nararamdaman ang preggy kahit tolerable pa yan. Kailangan masabi agad yan kay ob

5y trước

Thanks momsh.

Bket hnd kp nkkpg pcheck up? Anyways, kelangan mo mg check up n xe hnd mo alam ano cause ng sumsket tyan mo at puson.. Pra mkpg transV k nren at lab test..

5y trước

Thank you po mommy

Baka tinitiis mo ung wiwi mo kaya nananakit puson mo? Tsaka pa checkup ka na sila lang makakasagot sayo.

5y trước

Hindi naman po ako nagpipigil ng ihi

Check up po mommy.. nung 4 mos po aq wala pa ako nararamdaman na masakit sa puson o stomach ko..

Kung nakapag-pt ka na po and it came out positive, consult ob. Pag hindi pa, take one

5y trước

Okay po thank you

Masyado ka nagiinarte ate. Pa english english ka pa wala ka namang checkup.

5y trước

Nagtatanong siya. Wag ka magcomment kung wala kang maitutulong

Sis. Pacheck ka sa ob mo. Baka masilan yang pagbubuntis mo.

5y trước

Yes sis thank you