Iregular but i think im pregnant

Hi po iregular po ako i think na preggy nga ako i think po 4months preggy nako or 5months hindi pa po sure ang concern ko lng po bket kaya tuwing tumitigas is laging bandang puson lng pababa simula kagabi sumasakit yung tyan ko at parang tumutusok sa pempem ko naka schedule na po ako sa new ob ko by thursday pa po ano kaya pwdeng gawin sumasakit kse tlaga sya umaabot hanggang pem ko ung sakit tia thankyou #advicepls

Iregular but i think im pregnant
7 Các câu trả lời

Irregular din po ako nung nalaman ko na buntis ako 4 months akong di dinatnan nun. At first di ako kinakabahan kasi usual nman na sakin ang hindi datnan ng ilang buwan.But I took a pt nung halos two weeks na sumasakit yung yung puson ko pati dede ko sore siya ng ilang weeks. And my pt turned out positive po the next day nagpacheck up just to confirm and to know na din kung ilang months na si baby since 4 months ako hindi dinatnan. Base sa trans V 6 weeks palang si baby ko nun.

Para po bang pag nakatayo at naglalakad ay mabigat sa puson ang pakiramdam na parang naiihi?

2y trước

Wala po akong spotting pero parang may amoy dugo pero wala nman lumalabas by schedule po kase ang pag papatingin by thursday pa po ang check up ko

Preggy ka nga. At nasa puson pa talaga kapag 1st-2nd trim

2y trước

hindi normal na sumasakit ang normal ung nasa puson ang baby

yes po preggy ka po! congrats po!

hello Po morning.my normal Po inyo

2y trước

Ano pong normal momsh?

Any advice po

Pasagot po