5 WEEKS AND 5 DAYS PREGGY

normal lang po ba na parang masakit ang puson? tolerable naman po. wala din ako spotting o kahit ano. thank you po mga mommy!

4 Các câu trả lời

same tayo mommy, 5weeks& 5days preggy din po 😊 ganyan din po ako sumasakit din puson pero kaya naman.. dahil lang po yan sa paglaki ng ating uterus pra s paglaki ng ating baby😊 minsan nga po sikmura ko din sumasakit pero saglit lang, pero pg sobra po yung sakit pacheck po kayo sa o.b

hello mga momshie, share kolang. last period ko january 3 ngayon february 18 nag dugo ako 1 day na puno pads ko the rest 3 days spot na siya. preggy naba ako kailan ba ako pwedi na mag pt test?

basta po hindi matagal sis normal lang po

yes mii . minsan nasakit talaga puson