15 weeks and 5 days

NorMal lang ba na parang dka buntis? wala kasi akong maramdaman nuon may na fe feel ako pitik sa puson ko ngayon wala.Pero wala naman akong spotting.

1 Trả lời

Okay lang po yan. 1st trimester palang naman po. Usually 2nd trimester mo na mararamdaman yung paggalaw ni baby. Nagpaultrasound na po ba kayo or nagpacheck sa OB para marinig sa dopplert heartbeat po ng baby?

4y trước

Nasa second trimester na po ako.siguro nga po noh i pray ok lage si babyko