17 weeks and 5 days

Hello po, 17 weeks and 5 days na po tiyan ko normal lang po ba na nakakaramdam ng masakit sa may bandang kaliwa ng puson tapos kapag kinakapa may matigas na parang bukol na bigla-bigla nalang nawawala?? Pasagot naman po sa nakaexperience na, nakakaworry din po kasi. Thank you.

5 Các câu trả lời

same with me. 16 weeks now. 5days bakasyun dhl holyweek pero prng d ako pngpahnga ni baby. lgi sya sa baba ng puson ko at bgla naninigas . feeling q any time nlalaglag sya kya lgi ako humihiga. nggulat nlng aq pg anjan n nmn sya .

possible po si baby yan. ganyan din ako sa 1st born ko. sumisiksik sa side tapos matigas sya kase depende sa pwesto ng baby sa pagsiksik. masakit siguro dahil nakakabigla or dahil one place lang sya

Yes po, normal lng po yung sakit na yan as per my OB kasi lumalaki si baby. yung parang bukol si baby mo yan

16 weeks ganyan na po ako at masakit din sa tagiliran ko kung maglakad kaya iminom nalang ako pampakapit

same here 17weeks. ganyan na ganyan situation ko now. akala ko ako lang kaya kinakabahan ako gumalaw

2y trước

nangyayari din po ba yan sainyo kapag umuubo, nababahing o nag-uunat-unat kayo pakagising niyo? or kahit after niyo mag-make love ng hubby niyo?