Water bag leakage

Normal lang po ba na naglileak na ung panubigan ko kahit close cervix pa ko? Nagwoworry po kase ako na baka matuyuan si baby ng tubig sa loob. 🙏 Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

di po pde Yan ..gnyan din nangyre sken Mami eh pumutok n panubigan ku pero wlang sign of labor .kelangan nyu n magpaconsult sa ob nyu .kc PU Ang ginwa sken pra humilab may nilgay CLA s pwerta ku pra mglabor nku and then after nun successfully pag deliver ku Kay baby ..

4y trước

un po kase nakita ko sa mga websites about sa pag induce ng labour. para daw po mabilis mag open cervix