Panubigan??

Hi po ask ko lang po, may mga nalabas po kasing tubig sakin, ask ko lang po kung panubigan na yun? Di po kase nasakit yung tiyan, kaya medyo kinakabahan ako na baka panubigan na yun at baka matuyuan kame ni Baby. Thank you po😊GODBLESS

1 Trả lời

Ilan bwan n tyan mo mommy? Kung tuloy tuloy ang labas ng tubig na parang umiihi..pumunta kna ospital sa er..pero khit tumigil n ngayon ang paglabas ng tubig..pero pansin mo n mdmi na basa hanggang short mo punta kpa din sa er