Amniotic fluid leakage or ihi?

Good evening po. Soon to be mom po ako. 39 weeks na po based sa app na ito. March 25 po edd ko as per lmp. May lumalabas po sa akin na fluid. Di ko po madetermine kung amniotic fluid leakage sya or ihi ko lang. paano po ba masasabi? Thank you po. Nagwoworry na po ako kasi last week pa may ganito. Tinanong ko ung ob ko wala naman pong sinabi bukod sa closed cervix pa ako at intayin yung mismong aagos sa hita. Baka po kasi matuyuan ang baby ko. Please help po. Thanks

1 Trả lời

If medjo malagkit na malansa yung amoy panubigan mo yun. Kasi diba ang normal na wiwi naman medj mapanghi ganun. Tapos pag amniotic na di mo talaga maccontrol derederecho talaga sya.

4y trước

Sumasakit na po ang aking may puson tagiliran likod hindi ko na po madistinguish kung aling part, kanina pa pong mga 8pm, labor na po ba ito?