leak

Hello po sorry po sa pic ask ko lang po kung ano pong itong parang tubig na minsan nagleleak sakin nagwoworry po ako baka water bag leakage po siya eh. 40weeks and 4days na po ako still no sign of labor bukod sa hilab na no pain

leak
2 Các câu trả lời

consult your OB po. pgkaka alam ko 37 to 40 weeks pwede ka na mnganak. more than 40w overdue na. ako kc pgka 40w ko enduce na ako para labas na c baby.

discharge lang yan. ang panubigan kasi kapag oumtok meron ka maririnig na sound tsaka parang gripon yung agos ng tubig.