Blood habang dumudumi.

Normal lang po ba na may mag blood pag nag poops? Kahit di naman ako hirap mag dumi. Naranasan ko lang sya last sunday. Until now kahit mag wiwi lang ako may tumutulo pa din na dugo from pwet hindi sya galing sa private part. Nag wo-worry lang ako first time mom po kase ako. Sabi nila baka almuranas. Pa help naman po. Btw 7months pregnant po ako. Salamat

Blood habang dumudumi.
9 Các câu trả lời

ako kanina unang dumi ko may tumutulo din dugo kasi parang nabigla ko. Mahapdi. Pero nung pangalawang dumi ko ulit wala na. kinainan ko ng mangga. Bago pa ko mabuntis may almuranas na rin talaga ako. Kaya problema ko lalo ngayon ng nabuntis ako. Lalo nat constipated ako lage.

Ako hirap dumumi kasi nga constipated and naranasan ko na may dugo ang poops pero hindi po ganyan na tumutulo talaga. Pacheck ka na po mommy para sure at di ka mastress sa pagwoworry.

hindi po yan normal, nagpoop din ako na may dugo pero hinde ganyan kadami yung dugo. pero since iba jba naman tayo, try mo po magpacheck up sa OB mo.

Almoranas yan sis,pero dapat di sya yung tutulo lang basta2x kahit di ka napopoo. Pa-chevk up ka po para makasigurado.

almuranas po siguro ,27weeks pregnant na po ako ganyan din ako minsan pag nadumi may kasamang blood .

that's not normal po, you better consult your doctor po.

Syempre hindi normal.. it could be almoranas..

almuranas po yan kahit di po mskit mag poop..

Pacheck up ka na po agad mommy #IGotYouMommy