Red spotting

Hi mga Mii first time mom here, normal lng ba mag spotting ako Ng Brown or Minsan blood sya 3days nko ganto mag 7months nko..p help po

5 Các câu trả lời

Any kind/color po ng spotting during pregnancy is not normal po. Pa check up na po agad kayo sa OB niyo ASAP.

Delikado po kapag may spotting. Need immediate attention from OB. Punta ka po sa OB mo Mommy to consult.

No way! hindi po normal. Sana first day pa lang punta na agad sa ER or inform si OB 😩 Delikado

hindi po normal ang spotting Lalo na sa mga buntis, pacheckup po kayo

Kamusta ka mi?