Mga Momsh, pa help. ?

Blood sugar test and urinalysis ko po bukas. So mag ffasting ako dahil kukunan ako ng dugo. okay lang po ba na magpa blood sugar test muna ako then kain tska mag tubig ng bongga tapos babalik ako s clinic para sa urinalysis? Di ba kasi iba kulay ng wiwi natin sa umaga? Pag nag wwater naman ako nagiging clear sya e. TIA sa sasagot.?

1 Trả lời

Pwede naman po. Basta unahin nio lang un need na fasting.

5y trước

Yown. Haha. Baka maaward na ako kasi ng OB pag nakitang di ok result ng sa wiwi ko e. Haha. As much as possible, ayaw ko mag take ng antibiotics.😅