Spotting/Blood

Hi mga mommies ask ko lang po kung okay lang to kasi po mula Monday till now may blood parin ako nkakapa pag humahawak ako sa private part ko pero di nman sya umaabot sa panty isang beses lang sya umabot parang nag spotting lang, tas nang mag pt ako 2 lines, Kung preggy po ako nag aalala ako bkit till now may paonti onting blood parin 🥲

8 Các câu trả lời

Mas maganda pa din mag pa check up kasi kung buntis ka at nag spotting baka may something sa bby mo. Ako 8 weeks dinugo ako spotting muna tas meron pala hemorrage at polyps Basta laging nyong tatandaan any spotting brown,red or pink i OB mo agad. Sure, may mga babae na kasama sya sa pag bubuntis nila pero di lahat pare parehas. Kaya mag pa check up agad at wag pinapatagal. Ako naging on off ang spotting ko gang 6 mos. Prayer ko nalang sa remaining months ko ay di na ako mag spotting.

4mo trước

magpapacheck up napo ako mmaya thank you sis

punta agad sa ob. tapos magpt ka ulit check mo kung malinaw pa din o lumabo. di normal ang dinudugo pag buntis. ayoko po kayong pakabahin pero di po dapat yan pinapatagal. dapat once na nalaman nyong preggy kayo magpacheck up agad dahil kung dinudugo pwedeng makunan kahit nasa early weeks palang kung hindi agad pumupunta sa doctor.

4mo trước

kaya po magpacheckup na po agad para din malaman agad dahilan kung bakit ka po dinudugo

pwede din false positive kasi pag may mens tau ang result ng pt is positive pero para sure check up sa ob para ma trans v ka makita kung buntis k o hindi ...

Possible implantation bleeding sa first trimester. Ultrasound po papagawa sayo para makita status ng embryo and if may complication ang pregnancy

4mo trước

wala pong implantation bleeding na umaabot ng 5 days

kung positive ka sa PT. best pa check up kana agad sis asap! para alam mo ano best na gawin mo. at para mabigyan ka ng gamot.

pacheckup kana po sis. ako din martes dinugo Ako pumunta Ako agad sa Ospital ayun po niresetahan Ako ng pampakapit

better to have your check up immediately. Hindi po pwedeng ipagwalang bahala mie.

check up po kayo much better