Ask poo

Normal lang po ba na madalas nararandaman sa ibabang puson si baby malapit sa pantog po? Madalas po kasi dun sya lagi gumagalaw. Mababa parin po ba sya? Am 5mos napo, 3to 4mos po kc mababa dw po si baby sabi ni Ob. Til now po ba mababa prin po ba pg lagi sya malapit sa pantog gumagalaw? Pero active naman po si baby yun nga lang bandang ilalim po lage pwesto nya.. And sumasakit din po yung pantog ko bandang left. Ano po kaya ito? Sana po my makasagot. Salamat po..

3 Các câu trả lời

ibig sabihin na nasa ibaba ng inunan si baby. ganyan din po sakin ngayon 27 weeks na ko tsaka maselan din ako.

gnyan n gnyn din po ako eh nung 4months ako hnggng ngaun 5months nko

same here sis .. parang nkaka bother ng minsan 😑😑