6 months madalas na pagsipa

Normal po ba madalas sumipa si baby sa bandang puson lalo na sa gabi mas madalas sya active , Hnd po ba sya masyado mababa ? Same din ba sa inyo mga mi ?

4 Các câu trả lời

Same tayo mii 6months 1week ako now. Halos 24/7 sumisipa si baby may times pa di ako makatulog magdamag and wiwi ng wiwi bec nasisipa pantog ko haha. Ayan din concern ko sa bandang puson ko sya nafifeel sumisipa. Minsan bandang gilid pa sya sumisipa sa may hip bone banda. Napapaisip din ako kung mababa ba sya. Di naman ako makapag f2f consult with ob or atleast ultrasound dahil naka strict bed rest ako until term 🥺

Same po. Naka cephalic na c baby since 4months sya, pero sa bandang puson ko din sya nararamdaman. Pati kapag gumagamit ako ng doppler, sa bandang puson na dedetect ang heartbeat nya 😊

same po gnyan din sakin ... 22 weeks na ako at akala ko mababa sya pero nag pa CAS ako high lying placenta ako at cephalic na baby ko .sana wag na umikot pa hehe .

same here! sa bansang puson ko din nararamdaman si baby. ang weird sa pakiramdam kasi first time ko magbuntis, pero natutuwa ako pag malikot sya. 😁