Ano po dapat gawin kapag palaging pakiramdam mababa c baby?

Madalas masakit ang puson ko kc pakiramdam ko mababa si baby

10 Các câu trả lời

Palagi din yan nangyayari sakin during my 2nd trimester. Ang ginagawa ko, I lie on my back na nakataas ung paa ko sa wall and may pillow sa may pwet. I do it for about 10 mins at a time. Be careful lang kasi nakakahilo sya Kaya wag ka tatayo agad

hello mga sis going 7 months na preggy nalaman ko last month breech si baby kaya pala sa bandang puson ang ramdam ko pag nagalaw at nasipa sya sabi ng ob ko iikot pa si baby ingat lagi tyo mga momsh

ganyan din ako sis feeling ko mababa si baby madalas konsiya nararamdaman sa may puson ko 23 weeks na ako preggy

ganyan din sa akin second trimester umikot naman sya sa awa ng Diyos

ako sumasakit na din puson ko 38 weeks nakaschedule ako fir CS deliv

itaas mo lang mommy yung paa mo kapag nakahiga ka.

bed rest po naka taas palagi yung paa

pacheck up momsh para maresitahan ka

Ilang weeks or months na po kayo?

ilang weeks napo kayo?