27 weeks pregnant

normal lang po ba na may lumalabas na gatas sa aking dede, kahit 27weeks palang po ako.

12 Các câu trả lời

yay sana all maaga ngkakagatas 😊 ako nanganak nlng sa kamangmangan ko mommy d ko alam na may gatas na pala matic ang dede nung buntis palang. ready na milk ni baby mommy normal yan.

Normal kang cgro. Ganyan din kasi ako mommy. Napansin ko nung 26weeks ako.. 29weeks nko ngayun

Yes, normal lang po. May mga mommies talaga na nagkaka breast milk na while still pregnant.

Same po. Normal lang daw po yan sabi ng Ob ko mas maganda nga daw po.

Mas nice nga mommy kung meron ng lumalabas hindi ka na mahirapan pagkapanganak..

4y trước

ahh salamat po. nagwoworried po kc ako baka di xa normal 😁😁

Same po Tayo mommy may gatas narin lumabas sakin

Bakit sakin parang may tubig lang na mejo malabo

Yes, may iba talagang maagang nagkakamilk. :)

Yes, congrats po. Hihi.

Sana all 🙏