27 Weeks May Gatas Ang Dede

Hello again mga mommies sino naka experience sa inyo po na nababasa ang duster sa gatas ng dede kahit 27 weeks palang. D po kasi ako nakabra kaya tagos. Ok lang po ba?

27 Weeks May Gatas Ang Dede
22 Các câu trả lời

Sana all. Huhu. 10 days na si baby ko ang konti pa rin ng milk ko. Malakas naman ako mag sabaw, water, tska may malunggay capsule pa ako na iniinom. Nakakafrustrate na rin kasi feeling ko di nabubusog yung anak ko sa breastmilk ko, formula pa rin talaga yung iniinom niya.

gnyan ako momsh since nun 5 months pregnant ako ngyon 7 months na mas lumalakas nd ko ginagalaw nililinisan ko nlng parati ksi namumuo ung gatas

normal po mommy .. di nga lang lahat kagaya sayo na tumatagas tlaga. kaya ung iba di nila nanonotice na may gatas na sila during pregnancy

Normal un mommy ako 5 weeks my langib na nalabas.. Ngaun 32 weeks may tubig2 na nalabas. Swerte ka mommy kasi magatas tau hehe

4y trước

Opo momy basta kain lang ng sabaw na pag kain.. Tapos lahat ng sabaw nilalagyan ko ng malunggay hehe

Gnun din ako momshie may gatas na rin ako nung nag 26 weeks ako at d rin ako nag bra bra sa bahay lng..😊😊😊

Yes, normal lang mommy. May maaga po talaga magkagatas. Gamit ka na lang po breast pads. :)

4y trước

Noted mommy.. Ty

Same 5 months pa lang ako nung buntis may tumutulo na din gatas sa boobie ko 😬

Yes mommy, thats normal and mas mgnda yan pra pglabas ni baby ready na milk nya.

Thats normal po. Meron po talagang nagkakagatas kahit buntis palang :)

Same here hahaha. I think mabuti po yun para satin at para kay baby.