Ihi Ni Baby

Normal lang po ba na may dugo ihi ng baby ko? 5 days palang po sya Salamat po sa sasagot

Ihi Ni Baby
51 Các câu trả lời

Maternal blood daw po, normal naman daw sabi ng pedia. Baby girl sakin ganyan din nung 1st week nya.

I'm not sure ,dalawa na baby ko pero never sila umihi NG may kasamang dugo. I think ask mo po pedia.

Ganyan din po sa baby ko. Pakonti konti lang.. mga 3 days tas nawala na lang din po kusa

baby boy sa akin mai ganyan kunti.nawala lng ang dugo noong nakainom na siyng parang gatas

Yes po. Nagkaganyan din po ang baby girl ko. Sabi ng pedia ay normal daw po yun. 😊

Ganyan din baby ko..awa ng Dios ngayon wala ng halong dugo..7days old palang po xa..

GnyAn din baby ko nong days old pa lng sya. Nwala lng din nmn. 😊 baby boy.

kpg baby girl po madami ngsabi na normal lng daw po un may dugo na nasama sa wewe

girl ba baby mo? kase yung bby ko ganyan din date sabi ni pedia normal nman daw

I dont think its normal..pacheck mo po agad si baby baka may infection siya...