Ihi Ni Baby

Normal lang po ba na may dugo ihi ng baby ko? 5 days palang po sya Salamat po sa sasagot

Ihi Ni Baby
51 Các câu trả lời

It can be pseudomenstruation or urates mommy, better check with ur pedia para maassess si baby, although most often than not normal siya sa pero it could also be serious like sign ng dehydration kaya mas mabuti dalhin ki pedia. Observe nyo po output ni baby if madami or konti, kasi tatanong yan ni pedia nakakailang soiled diapers in a day, to rule out dehydration. May follow up check up naman po kasi talaga si baby few days after madischarge dba i.raise nyo po sa kanya

hi momshie, ganyan dn baby girl ko, pagka discharge namin sa hospital after few days napansin ko may dugo ung ihi nya tsaka mensan may mga bou-boo, na iyak tlga ako kasi d ko alam kong ano nangyayari sa baby ko, pag ka punta ko sa pedia nya sinabi ko tlga yon sabi nmn ni doc ormal nmn daw tsaka galing pa daw un sa akin yog hormones ko kaya ganon daw may dugo na lumalabas sa privatr part nya..

hindi po normal yn mga momshie pcheck up niyo po agad c baby ganyan kc kinamatay ng baby ko 2 days palang xa my dugo na yung ihi niya dahil sa pandemic hinayaan ko lng xa dineadma ko na akala ko mwwla lng pero in 3 days cnugod na nmin xa ng hospital dhil iyak x ang iyak nun un pla infection complicated na 7days lng xa sa amin wla na xa kya mga mommy wg niyo po hayaan c baby pchekup niyo po agad xa sa pedia niyo.

Very concentrated urine during the first few days of life can contain urate crystals (uric acid crystals). These urate crystals can cause a pink, red, or orange-colored, powdery stain in your baby's diaper called brick dust. 7 It might be scary, but brick dust is normal for many newborns. Normal po yan

Sakin po boy ang baby ko. Ganyan din po ung ihi nya May kasamang dugo. 2 days palang po si baby boy ko. Normal lang po kaya yon? Then inobserbahan ko po ung wiwi nya meron pa din po kaso hnd na sya kulay pula talaga parang nahalo na sya sa ihi nya. Hnd katulad ng unang kita ko na dalawang drop ng dugo .

Due to the effects of maternal hormones, most newborn girls will have a vaginal discharge of mucus and perhaps some blood that lasts for a few days. This "mini-period" is normal menstrual-type bleeding from the infant's uterus that occurs as the estrogen passed to the infant by the mother begins to disappear.

Baby ko boy ganyan din ihi niya parang may dugo may isinasaksak na gamot sa kanya...napansin ko ihi niya ganya din parang may dugo pero ang amoy ng ihi niya amoy gamot...tinanong ko yung nurse na nag sasaksak ng gamot sa baby ko bakit ganun ihi niya normal lng daw yun dahil daw sa gamot yun kaya ganun

Yes normal yan. Very concentrated urine during the first few days of life can contain urate crystals (uric acid crystals). These urate crystals can cause a pink, red, or orange-colored, powdery stain in your baby's diaper called brick dust.

Kung babae po. Normal lang po yan mga ilang days lang mawawala din yan, ganyan din po sa baby ko buo buo pa nga. Sabi kasi ng OB ko nireregla daw talaga ang baby pag babae kasi daw sa mga kinakain daw natin yan nung nagbuntis tayo.

Indicate po na dehydrated po si baby. Ganyan din po anak ko nung old days plang sya. The thing na Pina urine test pa nmin sya. Di man lang sinabi nung una nya pedia mga possibile cause. Nabasa ko lang sa net and dito sa apps.