Dugo

Normal lang po ba ito mau dugo po sa ihi ng baby ko 5 days old palang po siya. ?baby girl

Dugo
32 Các câu trả lời

ganyan din po yong baby girl ko nuon. .ng.panic din aq kaya nag consult ako sa pedia nia. .normal nman daw po usually 2-3 days mawawala din yan. .parang mini periods daw ng baby kasi nag.wiwithdraw cla ng hormone na galing sa mommy. .yan yong pagkakaintindi ko. .and hindi nman lahat na baby girl nakaka.experienc nyan. pero just to be sure lang po, mg.consult ka nalng sa pedia ni baby.

Hi Mommy, alam naman natin na kahit sa atin if may dugo ang wiwi meaning hindi normal un except na lang kapag may menstruation tau. Kaya never magiging normal na may blood stain ang diaper ng baby mo. Instead if asking for advise or opinions of other mommies here pls. Go to ur pedia ASAP.

Normal lang daw po yan kasi sa hormones natin na naioasa sa kanila. First day ni baby ko (girl) sipon nga po yung kanya white discharge, tapos after few days meron na blood discharge mini periods lang daw po yon. Wala na yung sa baby ko after 2 days

Kung baby girl normal lang po yan. Sabi ng pedia ng baby girl ko, pseudo menstruation po ang tawag diyan, hormones na naipasa naten sa kanila nung nasa loob pa. Wala po dapat gawin kasi kusa po yan mawawala.

Ganyan ang baby ko 1 day to 1week bcos of uti ko na namana nya nung nasa tiyan ko pa kaya 1week antibiotics kami dalawa ..awa ng dyos malusog na baby ko at 2yrs old na sya now

Ganyan din po sa baby ko nung 3day old palang sya. o. Sign of dehydration yung nabasa ko sa google. Pero Pina check ko pa din at chineck nung pedia nya at nag urine test kmi.

Sa akin nagkaroon baby ko. 5mos na po sya. Normal prn ba un? Mga nababasa ko kc dito puro days old lng cla nung may discharge. Skn 5 mos. Na xa

yes po sis ganyan din ung baby girl ko before nag alala pa nga ko pero sabi ng doctor normal lng po yan 😊

normal po yan for a few days old baby..but if youre worried consult na po sa pedia

normal lang po.. according to pedia. kasi parang naregla pero mawawala naman po yan