dugo sa ihi

may konting dugo po sa ihi ng baby ko 5mos. palang sya. napapasa po ba ang infection? pure breast feeding kasi ako.

dugo sa ihi
3 Các câu trả lời

Sabi ng OB ko yes po kahit nun pinagbubuntis natin sila pwedeng makuha nila ang infection. Pa heck mo nalang po sa pedia ni baby. Tsaka pag newborn pala mommy nagkaka mens din. Ot's always best to consult your babys pedia po.

nagpacheck up na po kame then pinalaboratory namen sya may konting uti daw sya uminim na sya ng gamot for 7days pero bumalik na nmn may kontin dugo na namn

2y trước

hello po ano po gamot ni bb nun?

Yes, napapasa po ang infection kay baby mommy during pregnancy. It is best to check with your baby's pedia for your peace of mind.